3 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรง 2020

3 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรง 2020

3 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรง 2020 กระแสซีรี่ย์เกาหลี ถือได้ว่าแรงดีไม่มีตก ยิ่งช่วงนี้เหล่านักแสดงตัวท็อป ปลดประจำการจากการรับใช้ชาติ หวนกลับมาวงการซีรี่ย์อีกครั้ง กระแสความนิยมยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตัวท็อปวงการซีรี่ย์เกาหลีหลัก ๆ ที่กลับมาในปี 2020 ได้แก่ ลี มินโฮ อปป้าสามีแห่งชาติ ที่โด่งดังจาก F4 , คิม ซูฮยอน สามีแห่งชาติที่สร้างผลงานสุดโด่งดังไว้ใน Love From The Star 

และสุดท้ายคือหนุ่ม จี ชางอุค หนุ่มหล่อสุดหล่ำ ที่สร้างกระแสจิ้นทั่วบ้านทั่วเมือง กับสาวสวย ยุนอา เกิร์ลเจเนเรชั่น ในเรื่อง The K2 เมื่อสามีแห่งชาติทั้ง 3 คนกลับมา สิ่งที่เหล่าแฟนคลับจะได้รับ ก็คือซีรี่ย์น้ำดี  ที่นำแสดงโดยหนุ่ม ๆ ทั้ง 3 คน ที่แค่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดง ก็กลายเป็นทอร์ก ออฟ เดอะทาวน์ไปทั่วเมือง ไม่ต้องพูดถึงเวลาออนไลน์ กระแสคงจะดีจนเลตติ้งกระฉูดไปเลยทีเดียว  ส่วนซีรี่ย์ 3 เรื่องที่มาแรงในปี 2020 จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

It’s Okay To Not Be Okay

It’s Okay To Not Be Okay

เริ่มซีรี่ย์ฮิตเรื่องแรก ที่มาแรงมาก ๆ ในปัจจุบัน ต้องยกให้เรื่อง It’s Okay To Not Be Okay ที่นำแสดงโดยสามีแห่งชาติ คิม ซูฮยอน และสาวสวยสุดเซ็กซี่ ซอ เยจี It’s Okay To Not Be Okay ออนแอร์ทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านช่อง Tvn ช่องเคเบิลเชื่อดัง ที่สร้างซีรี่ย์น้ำดี ออกสู่ตลาดมามากมาย เนื้อเรื่องของ It’s Okay To Not Be Okay จะมาในรูปแบบของเฟรี่เทลหน่อย ๆ

แต่ในขณะเดียวกัน ก็ให้ความโรแมนติกคอมเมดี้ปนไปด้วย มุนคังแท หรือคิมซูฮยอน ต้องใช้ชีวิตกับพี่ชายที่เป็นออทิสติก เขาทั้ง 2 สูญเสียแม่ตั้งแต่วัยเด็ก คังแทต้องรับผิดชอบพี่ชายทุกอย่าง จนกระทั่งมาเจอกับ โกมุนยอง รับบทโดยซอเยจี นักเขียนการ์ตูนเด็กที่มีชื่อเสียง เรื่องราวความรักและปมในอดีต เริ่มกลับมาอีกครั้งเมื่อทั้ง 2 ได้เจอกัน คังแทจำได้ว่ามุนยองคือรักแรกของตน

ในขณะเดียวกันมุนยองเอง ก็จำได้ว่าคังแทคือรักแรกของตนเช่นกัน เขาทั้ง 2 จะประคับประครองความรัก ที่เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน ท่ามกลางปัญหามากมาย ที่ต้องแก้ไขในแต่ละวันได้หรือไม่ ท่านสามารถรับชมได้เวลา 23.00 น. ผ่านช่องทาง Netflix ตามวันเวลาที่ออนไลน์ได้เลยจ้า

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch

ซีรี่ย์ดังต้อนรับปี 2020 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นการกลับมาของพระเอกนัมเบอร์วันอย่าง ลี มินโฮ ต้องยกให้ซีรี่ย์เรื่อง The King: Eternal Monarch หรือชื่อไทยว่า จอมราชันบัลลังก์อมตะ

ซีรี่ย์เรื่องนี้ออนแอร์ไปในช่วงครึ่งปีแรก เนื้อเรื่องแบ่งออกเป็นโลกคู่ขนาน 2 ใบ ใบหนึ่งบอกเล่าเรื่องราวของราชวงศ์เกาหลีในปัจจุบัน ส่วนโลกอีกใบบอกเล่าเรื่องราวของเกาหลีในอดีต ตั้งแต่ครั้งยังปกครองด้วยระบอบกษัตริย์ ความน่าสนุกอยู่ตรงที่ อีกน ( ลีมินโฮ ) ราชาในโลกอดีต สามารถเข้ามมายังโลกปัจจุบัน

ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานได้ เหตุการณ์ในอดีตทำให้อีกน ตามหาหญิงคนหนึ่งมาตลอด กระทั่งเขามาเจอกับผู้กองแทอึล ( คิมโกอึน ) เขาค้นพบว่าคนที่เขาตามหา แท้จริงแล้วอยู่โลกอีกใบ อีกน จะทำอย่างไรให้ความรักเขาสมหวัง ท่ามกลางการใช้ชิตโลกคู่นาน สามารถติดต่อตามได้ทาง Netflix ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเรื่องนี้ออนแอร์ที่เกาหลีจบแล้วจ้า

Itaewon Class

Itaewon Class

ซีรี่ย์เกาหลีที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงครึ่งปีแรก จนทำให้ช่วงเวลากักตัวจากโควิดของใครหลาย ๆ คน ค้นพบการเชฟอยู่ทุกวัน ต้องยกให้เรื่อง Itaewon Class  ที่ได้พระเอกเบอร์ต้น ๆ ของเกาหลีอย่าง พัคซอจุน นำแสดง ก่อนหน้านี้ซอจุนฝากผลงานอันโด่งดังไว้ในเรื่อง Whats Wrong with Secretary Kim หรือรักมั้ยนะ

เลขาคิม ขาทำผลงานเรื่องนั้นไว้อย่างโด่งดัง กระทั่งกลับมาอีกครั้งในบท พัคแซรอย เจ้าหนุ่มหัวเห็ดสุดฉลาด ในเรื่อง Itaewon Class ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ กว่าที่คน ๆ หนึ่งจะกลายเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โตได้ เขาต้องผ่านอุปสรรคมาทุกรูปแบบ พัคแซรอย ใช้ความรู้เรื่องอาหาร ที่เขาสืบทอดมาจากพ่อ เปิดบาร์เล็ก ๆ ในย่านอิแทวอน ย่านการค้าชื่อดังของเกาหลี

ที่ขึ้นชื่อเรื่องค่าที่แพงอันดับ 1 เขาได้ โจอีซอ ( คิมดามิ ) สาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่มีไอคิวระดับเทพ มาช่วยวางแผนการตลาด จนสามารถสร้างร้านให้โด่งดังได้ ความรักของทั่งคู่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้น ของพัคแซรอยในอดีต สุดท้ายแล้วพัคแซรอยจะทำร้านให้ประสบผลสำเร็จ และแก้แค้นคนที่รังแกเขาในอดีตได้หรือไม่ ท่านสามรถติดตามได้ผ่าน Netflix ตลอด 24 ชั่วโมง

ซีรี่ย์ถือเป็นตัวช่วยผ่อนคลายความเครียดเป็นอย่างดี อย่างน้อยท่านควรหาเวลาพักผ่อน พักสมอง และเพลิดเพลินกับความบันเทิงจากซีรี่ย์สัก 1 ชั่วโมงต่อวัน 3 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรง 2020 ที่แนะนำไป นอกจากจะให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้ว

มันยังให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตบางมุมของเราได้ดีมาก ๆ ด้วย ทุกครั้งที่ดูละคร ดูภาพยนตร์ หรือดูซีรี่ย์เสร็จ อย่าลืมย้อนกลับมามองตัวเองด้วย ว่าท่านมีพฤติกรรมเดียวกับตัวละครในซีรี่ย์หรือไม่ หากมีแล้วรู้ว่าไม่ดี ให้ท่านปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนั้นซะ ก่อนที่ท่านจะมีจุดจบแบบตัวละครในซีรี่ย์

ถ้าเราหิวแล้วในช่วงสถานการณ์ที่เศรษฐกิจเป็นนี้ ก็คงจะยากที่จะหาข้าวกินในราคาประหยัด แต่ถ้าใครอยู่ในกรุงเทพหรือแถวๆที่มีร้าน หมูทอดเจ๊จง ที่ราคาประหยัดเหมาะกับทุกคนแถมยังอร่อยอีกด้วย คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะไปกิน

เป็นหนังที่อยากแนะนำ : UP ปู่ซ่าบ้าพลัง