5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับหนังดี น่าดูน่าชม และน่าติดตามกันในเดือนสิงหาคม ปี2020 นี้ ทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศด้วยเช่นกัน ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป หรืออเมริกา ต่างเรียงคิวต่อกันยาวเหยียด เพื่อเข้าฉายในประเทศไทย จะมีเรื่องอะไรน่าชมกันบ้าง ลองไปติดตามกันเลย

1. คืนยุติ-ธรรม Nemesis

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : จิรายุ ตันตระกูล, รามาวดี นาคฉัตรีย์, ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์, ศิลป์ รุจิรวนิช และ เกียรติ กิจเจริญ
กำหนดวันเข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2020

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ “มานพ” ( ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ) ชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใส ทั้งเรื่องการงาน และความรัก และกำลังจะแต่งงานกับ “ ดวงใจ ” แต่อนาคตของเขากลับต้องพังทลาย เมื่อ ดวงใจ โดนเจ้านายที่ชื่อ “ สิทธิชน ” ( กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ) ข่มขืน ทำให้มานพโกรธแค้น จึงไปทำร้ายสิทธิชนที่บริษัท นำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อสิทธิชนพลั้งมือยิงดวงใจตาย

ส่วนมานพได้รับบาดเจ็บสาหัส และตื่นขึ้นมาพร้อมตกเป็นผู้เป็นต้องหา ในคดีฆ่าภรรยาตัวเองจนเขาต้องติดคุก หลังจากออกจากคุกเขาได้พบกับ “ กานดา ” ( ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ ) จิตแพทย์สาว ที่อาสาเข้ามาเยียวยา อาการป่วยทางจิตใจของเขา แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเธอกลับค้นพบ มานพ อีกคนที่เธอไม่รู้จัก

ที่ลุกขึ้นมาตั้งตนเป็นศาลเตี้ย ทวงความยุติธรรมแก่สังคม ด้วยความรุนแรงในทุกค่ำคืน ยิ่งค่ำคืนล่วงเลยความรุนแรงก็ทวีความโหดเหี้ยม จนกลายเป็นการนองเลือด และนำไปสู่ความจริง ปริศนาที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ถือได้ว่าเป็นเนื้อเรื่องที่น่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียว

2. อิทธิฤทธิ์นางพญานาคีขาว White Snake

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

ประเภท : แอนิเมชั่น / แฟนตาซี / ผจญภัย / โรแมนติก
ให้เสียงพากย์โดย : วินเซนต์ รอดดิเกซ ที่ 3, แมทธิว มอย และ เฟย์ มาตา
กำหนดวันเข้าฉาย : 6 สิงหาคม 2020 ( รับชมได้แล้ววันนี้ทุกโรงภายนต์ )

การกลับมาของตำนานรักอมตะในรูปแบบแอนิเมชันสุดตระการตา White Snake อภิมหาภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากแดนมังกร ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เสี่ยวไป๋ หญิงสาวแสนสวยที่เป็นหนึ่งในเผ่าพันธ์งูปีศาจ

เธอนั้น ได้รับมอบหมายให้มาทำภารกิจสังหาร แต่ดันเกิดความผิดพลาด จนทำให้เธอสูญเสียความทรงจำ และตื่นขึ้นมาในหมู่บ้านนักจับงู ก่อนได้พบกับ อาซวน ชายหนุ่มแสนดีที่ปกป้องดูแลเธอ จนเกิดเป็นตำนานความรักอมตะขึ้น พร้อมฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนต์

3. อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน Intruder

5 หนังน่าชม เดือนสิงหาคม ที่คุณไม่ควรพลาด

ประเภท : ดราม่า / เขย่าขวัญ
นำแสดงโดย : คิมมูยูล, ซงจีฮโย, อีซูจอง, ชเวซังฮุน
กำหนดวันเข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2020

สถาปนิกหนุ่มชื่อดัง ” ซอจิน ” เขาต้องเผชิญหน้ากับอาการป่วย นับตั้งแต่ที่น้องสาวของเขานั้น ซึ่งชื่อว่า ยูจิน ได้หายสาบสูญไปตั้งแต่เด็ก ๆ กระทั่ง 25 ปีผ่านไป ได้ปรากฏว่าผู้หญิงคนหนึ่ง ที่อ้างว่าตัวเธอนั้นคือ ยูจิน น้องสาวที่พลัดพรากหายไปนาน ได้กลับคืนสู่อ้อมกอดครอบครัวอีกครั้ง แต่เขากลับรู้สึกว่ามีอะไรแปลก ๆ เกี่ยวกับน้องสาวคนนี้ จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันค่ะ

4. เทสลา Tesla

ประเภท : ดราม่า
นำแสดงโดย : อีธาน ฮอว์ค
กำหนดวันเข้าฉาย : 27 สิงหาคม 2020

พบกับเรื่องราวชีวิตของนักประดิษฐ์ ที่ถูกชังคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ นิโคลา เทสลา อัจฉริยะ ผู้ที่คิดค้นระบบไฟฟ้าที่เป็นคู่แข่งควบคู่มากับ โทมัส เอดิสัน โดยชีวิตของเขาในการดิ้นรนต่อสู้เพื่อรับสิทธิ ในการเป็นผู้ประดิษฐ์วงจรไฟฟ้านั้น แต่กลับไม่ได้รับความสนับสนุนแต่อย่างใด สงครามแห่งการประลองคลื่นไฟฟ้า และแสงสว่างจึงได้เริ่มต้นขึ้นนั่นเอง

5. Jumbo รักฉันมัน ” จัมโบ้ “

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / แฟนตาซี
นำแสดงโดย : นอร์เม เมอร์แลนท์, เอ็มมานูลเอล เบอค็อต, บาสเตียน บัวเอเลียน
กำหนดวันเข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2020

จีนน์ เป็นเด็กสาวขี้อายคนหนึ่ง ที่เธอนั้น มักจะถูกกลั่นแกล้งอยู่บ่อยครั้ง เธอทำงานพาร์ทไทม์ อยู่ที่สวนสนุกกับเครื่องเล่นเพียงไม่กี่ชิ้น แต่ปรากฏว่าเธอนั้น ได้เกิดความรู้สึกแปลก ๆ และเริ่มตกหลุมรักกับเจ้าเครื่องเล่นที่ชื่อว่า ” จัมโบ้ ” ความรักที่ไม่ใช่การครอบครอง เธอได้ปฏิสัมพันธ์กับเครื่องเล่นที่เธอไว้ใจ แม้เขาจะไม่ตอบสนอง แต่เธอกลับรู้สึกดีด้วย และนั่นยิ่งทำให้แม่ของเธอ เริ่มเป็นห่วงพฤติกรรมของลูกสาวเข้าไปใหญ่

และนี่เป็น 5 หนังที่น่าชม และน่าติดตามมาก ๆ ในเดือนสิงหาคม ปี2020 นี้ หากใครคหนังแนวไหน ก็สามารถเลือกเข้าไปรับชมได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่ ไม่มีผิดหวัง ทั้งโรแมนติก ดราม่า แอคชั่น ระทึกขวัญ ก็มีมาให้ได้รับชมกันอีกด้วย

แนะนำเกม : Dragon Raja เกมมือถือแนว MMORPG ที่จากบริษัท Archosaur Games ได้มีการนำมาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น SEA ซึ่งรองรับภาษาไทยด้วยบอกเลยว่างานนี้เราสามารถเข้าถึง Content ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : Guilt By Design สะกดจิตพลิกคดี