7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีโชคมีลาภ พูดคุญ หรือหยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ซึ่งสิ่งที่จะช่วยเหลือค้ำจุนเราได้ ที่นอกเหนือจากเงินทองแล้วนั้น เชื่อว่าหลายคนก็อยากมีโชคลาภ อยากถูกหวย รับทรัพย์ก้อนโตกันบ้างแหละ

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

ดังนั้นหากใครจะลองหันมาพึ่งเรื่องดวง บูชาเครื่องราง วัตถุมงคลนำโชค ก็คงไม่ผิด เพราะเป็นที่พึ่งทางใจของหลายๆคน วันนี้เราจึงได้รวมเอาเครื่องรางรับทรัพย์ก้อนโต ที่ควรพกติดตัว มาแนะนำสายมูกันแบบจัดเต็ม จะมีอะไรกันบ้างนั้น เราตามไปดูกันเลยค่ะ

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

1.ถุงทอง

ความเชื่อของชาวเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน เครื่องรางรูปถุงสีทองหรือสีแดงจะเป็นสัญลักษณ์เรียกเงินเรียกทอง หากทำธุรกิจก็จะซื้อง่ายขายคล่อง ลูกค้าเข้าหาไม่ขาดสาย ทำงานก็มีเงินเหลือกินเหลือใช้ เรียกว่าช่วยเสริมดวงให้มีเงินเข้าในบัญชีเรื่อย ๆ พกติดตัวไว้ อุ่นใจแน่นอน

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

2.พระปิดตา

วัตถุมงคลของไทยกันบ้าง สำหรับเซียนพระแล้ว “พระปิดตา” เป็นพระเครื่องเพียงหนึ่งเดียวที่มีพุทธลักษณะแตกต่างชัดเจน คือเป็นองค์พระยกมือขึ้นปิดหน้า ซึ่งจะรวมถึงการปิดตา หู จมูก ปาก กาย และใจ ความหมายที่สอดแทรกไว้ก็คือการปิดทางเข้า-ออกแห่งกิเลสทั้งหลาย ไม่รับรู้เรื่องวุ่นวาย และสำรวมใจจากสิ่งยั่วยวนต่าง ๆ ซึ่งใครที่พกไว้บูชาก็เชื่อว่าจะช่วยป้องกันให้แคล้วคลาดจากเรื่องร้าย ๆ ได้ มีโชคลาภ ร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง โดดเด่นเรื่องเมตตา มหานิยม ผู้ที่ทำการค้าขายมีติดตัวไว้จะดีมากเลยล่ะค่ะ

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

3.จี้กังหันแชกงหมิว

 กังหันนำโชค ที่มีที่มาจากวัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลม บนเกาะฮ่องกง เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์มาเนิ่นนาน โดยกังหันนี้จะช่วยเสริมสิริมงคล นำพามาแต่ความโชคดี มีอำนาจเข้มแข็ง เสริมกำลังใจให้ผู้ที่บูชา ปัจจุบันกังหันนำโชคถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับมากมาย ทั้งแหวน กำไล จี้ห้อยคอ ด้วยลักษณะที่เป็นกังหันทั้ง 4 ใบหมุนไป-มาได้ จึงเชื่อกันว่าจะดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป 

เมื่อเริ่มใส่จี้กังหัน ให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพร บอกกับกังหันว่า “ข้าพเจ้าชื่อ….. ขอพลังกังหันช่วยคุ้มครองและนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องไม่ดีก็ขอให้กังหันช่วยพัดพาออกไป” ถ้าจะให้ดี แนะนำให้นั่งสมาธิสัก 5-10 นาทีก่อนเริ่มขอพร

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

4.ต่อเงินต่อทอง

 เป็นเครื่องรางของขลังที่กล่าวกันว่าเด่นในเรื่องโชคลาภ ช่วยต่อยอดเงินทอง ค้าขายดีมีกำไร ช่วยเรียกลูกค้าเข้าร้าน หรือเจรจาอะไรก็ประสบผลสำเร็จ ทั้งยังช่วยเสริมเรื่องการงานให้ราบรื่น จากเรื่องยากก็กลายเป็นเรื่องง่าย หยิบจับอะไรก็สะดวกไปหมด สำหรับต่อเงินต่อทองนี้ อาจบูชาในรูปแบบตะกรุด กำไล หรือจี้ห้อยคอก็ได้ ถือเป็นเครื่องประดับเสริมดวงไปในตัว

การบูชาครั้งแรกเมื่อนำต่อเงินต่อทองเข้าบ้าน ให้นำดอกไม้ 7 สี 7 ดอก (ใช้พวงมาลัยดอกมะลิปลายช่อกุหลาบแดงแทนได้) เทียน 7 เล่ม ธูป 7 ดอก ใส่จานหรือพานไว้ แล้วนำต่อเงินต่อทองวางในจานหรือพานนั้น แต่ธูปกับเทียนห้ามจุด พร้อมด้วยนำเหรียญเงินมาวางในพาน จากนั้นให้สวดคาถาบูชา ตั้งนะโม 3 จบ ตามด้วย นะชาลิติ อะระหัง สุสินะโส นะโมพุทธายะ และอธิษฐานขอพร หากสำเร็จดังประสงค์แล้ว ให้นำน้ำหวานแดงมาถวายพญาต่อเงินต่อทองด้วย

7 เครื่องราง เสริมโชคลาภ ของดีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

5.ตะกรุดสาริกามหาลาภ

สาริกามหาลาภ หรือสาริกาเรียกทรัพย์ เป็นวิชาเฉพาะทางล้านนาโบราณ ที่ครูบาหรือเกจิอาจารย์จะปลุกเสกเครื่องรางด้วยมนตร์คาถาวิชาสาริกามหาลาภ ทำให้มีพุทธคุณเน้นหนักด้านเรียกโชคลาภเงินทอง โดยเฉพาะเงินทองที่จะมาจากการเจรจา พูดคุยแล้วได้เงินได้ลาภ มีความสำเร็จทางด้านเจรจา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจ พนักงานขาย ตลอดจนพิธีกร วิทยากร นักพูด

รูปบุพการี

6.รูปบุพการี

พ่อแม่เปรียบเหมือนพระในบ้าน ดังนั้นการที่พกรูปของพ่อแม่ติดตัวไว้ ก็เป็นเสมือนเครื่องเตือนใจให้เรากตัญญูรู้คุณ ขยันทำมาหากิน ซึ่งจะต่อยอดให้มีความเจริญในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมานั่นเอง รูปบุพการีจึงถือเป็นเครื่องรางที่มงคลที่สุดเลยก็ว่าได้

หินไหมทอง (Golden Rutilated Quartz)

7.หินไหมทอง (Golden Rutilated Quartz)

หินนำโชคชนิดนี้แค่สีสันก็เป็นมงคลแล้ว ด้วยลักษณะที่เป็นผลึกใส มีสีทองคล้ายเส้นไหมกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน ถือกันว่าเป็นหินสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ใครพกไว้ก็จะมีแต่ความสมบูรณ์ โชคดี ทำมาค้าขึ้น กิจการรุ่งเรือง นอกจากนี้ยังเป็นหินสร้างความเชื่อมั่น ชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งทุกวันนี้ หินไหมทองก็นิยมนำมาทำเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นกำไล แหวน สร้อยคอ ต่างหู ใครถนัดแบบไหนก็ลองไปหามาสวมใส่กันได้

เมื่อเราได้ทราบกันแล้วว่า เครื่องรางช่วยในเรื่องออะไรของเราได้บ้าง ก็อย่าลืมพกติดตัวและกราบไหวบูชา ขอพรให้ได้ดั่งที่เราตั้งใจไวด้วยนะคะ

พาส่องความหลากหลายของ “หนังเลสเบี้ยน” ที่น่าดูมากที่สุด  วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความหลากหลาย ของเพศสภาพ ในเรื่องของความรัก ที่สุดจะลงตัว และกลายเป็นที่ยอมรับในสังคม เราจะได้เห็นถึงตัวตนมนุษย์ ผ่านภาพยนตร์ ที่น่าประทับใจจากทั่วมุมโลก

อ้อม พิยดา จากนางเอกสู่ผู้จัดละครมือทอง เป็นอีกหนึ่งนางเอกในตำนานที่คุณภาพคับแก้ว สำหรับ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ที่เรียนรู้ เติบโตมาในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ฝากผลงานให้แฟนๆ ติดตามมาแล้วนับไม่ถ้วน และยังคว้ารางวัลมาแทบทุกเวที จนตอนนี้ อ้อม พัฒนาตัวเองเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้จัดละครมือทอง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา