7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020 ในวันนี้ แอดมินจะมาเอาใจคอซีรีย์จีน แห่งแดนมังกร กันบ้าง ในปีที่แล้วนั้น ใครที่ติดใจซีรีย์จีนดูเพลิน ดูไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ มูฟออนเป็นวงกลมแล้วเป็นวงกลมอีกกับซีรี่ย์จีนเช่นนี้สารภาพมาด่วนๆเลยจ้า

และแล้วตอนนี้เองได้เวลาแล้ว ที่จะไปวนลูป ไปเติมความฟิน และสนุกสุดเหวี่ยงไปกับซีรีส์จีนมาแรง ปี2020 ที่ทยอยปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันมาบ้างแล้ว แต่ละเรื่องที่แอดมินจัดมา ต่างนำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์เบอร์ใหญ่ ๆ ของจีนกันทั้งนั้น บอกได้เลยว่าแซ่บลืมแน่นอนจ้า

1. Handsome Siblings

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020 Handsome Siblings

เริ่มต้นด้วยเรื่องแรก จากซีรีส์จีนมาแรง ในปี2020 คือ Handsome Siblings กันก่อนเลยจ้า ซีรีส์จีนย้อนยุค จากนวนิยายย้อนยุคกำลังภายในชื่อดัง ที่ได้ทำการรีเมกมาแล้วถึง 6 ครั้งด้วยกันนั่นเอง (ฮ่องกง,ไต้หวัน) และนี่คือการนำมารีเมกอีก เป็นครั้งที่ 7 ในเวอร์ชั่นของจีน เล่าถึงเรื่องราวของ 2 พี่น้องฝาแฝด ฮวาอู๋เซวีย (หูอี้เทียน) และ เสี่ยวอวี๋เอ๋อร์ (เฉินเจ๋อหยวน) ที่ถูกจับแยกกันตั้งแต่เด็ก โดยฝีมือของผู้ประสงค์ร้าย ที่หวังให้สองพี่น้องนั้นตีกันเอง ในขณะที่ ฮวาอู๋เซวีย เติบโตมาในสังคมที่ดีไร้ที่ติด ส่วนเสี่ยวอวี๋เอ๋อร์ต้องโตในสถานที่อันเลวร้าย ทั้งสองกลับเจอกันอีกครั้งโดยที่ไม่รู้เลยว่า ทั้งคู่นั้นเป็นพี่น้องท้องเดียวกัน

2. I Will Find You A Better Home

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020 I Will Find You A Better Home

มาต่อกันที่แนวโรแมนติก ดร่าม่า จากเรื่องราวของ ฝังซื่อจิ่น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือทองวัย 25 ปีของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย ที่ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท โดยงานนี้เธอต้องดูแลสาขาร่วมกับ สวีเหวิงชัง ผู้จัดการสาขาที่อบอุ่น อ่อนโยนและใจดี ในขณะฝังซื่อจิ่นบริหารงานด้วยความเคร่งครัด บรรยากาศของการทำงานที่แตกกันอย่างสุดขั้ว ทำให้บรรดาลูกน้องต้องลำบากใจเพราะไม่รู้จะเชื่อฟังใครดี นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ใช่แค่การหาบ้านให้ลูกค้าแล้วจบไป แต่ต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งในช่วงชีวิตของลูกค้าด้วย

3. The Oath of Love

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020 The Oath of Love

ตามมาด้วยซีรี่ย์โรแมนติกอีกหนึ่งเรื่อว ถ้าหากพูดถึงซีรีส์จีน ในปี2020 ก็ต้องห้ามพลาด ซีรีส์โรแมนติกชวนฟินจิกหมอนที่นำแสดงโดย เซียวจ้าน และ หยางจื่อ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หลินจือเซียว (หยางจื่น) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกเชลโล่ ที่ต้องตัดสินใจพับโปรเจกต์ทุกอย่างในชีวิต ทั้งการความฝัน การทำงานและคนรัก เพื่อมาดูแลพ่อที่ป่วยเป็นโรคร้าย จนได้พับกับ หมอกู้เว่ย (เซียวจ้าน) หนุ่มหล่อสุดเย็นชาที่มาทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่อยู่ใกล้ ใครเป็นเอฟซี เซียวจ้าน เตรียมตัวเลยจ้า!

4. The Legend of Fei

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020  The Legend of Fei

หลังจากเรื่องที่ 3 นั้นได้มีเซียวจ้านแล้วก็ต้องมีอี้ป๋อด้วย มาถึงคิวซีรีส์จีน 2020 ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายจีน นางโจร นั่นเอง ว่าด้วยเรื่องราวของ โจวเฟย หญิงสาวที่เกิดและโตขึ้น ภายในค่ายโจรที่ชื่อว่า “สี่สิบแปดค่ายโจร” ค่ายโจรที่คุณตาของเธอ หลี่เว่ย เคยเป็นผู้นำ จนกระทั่งโจวเฟย ได้พบกับ เซี่ยอวิ่น (หวังอี้ป๋อ) ที่ลักลอบเข้ามาในค่าย พร้อมกับคำสั่งจากเบื้องบน ชีวิตของเจวโฟยจึงต้องออกมาผจญภัยในยุทธภพ และความลับของค่ายโจรนี้ จึงค่อยๆ ถูกเปิดเผย

5. Find Yourself

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

เคมีเค้ากันดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ร่วมลุ้นไปกับซีรีส์มาแรง ปี2020 ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักต่างวัย ของ เฮ่อฝานซิง (ซ่งเชี่ยน) เวิร์กกิ้งวูแมนวัย 32 ปี ที่ยังคงรอคอยรักแท้ กับ หยวนซ่ง (ซ่งเวยหลง) เด็กฝึกงานหนุ่มหล่อไฟแรง ที่เข้ามาทำให้หัวใจ เฮ่อฝานซิง กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อเฮ่อฝานซิงต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่เรื่องงาน และได้เจอกับหนุ่มรุ่นใหญ่ที่เพรียบพร้อมทั้งเรื่องฐานะ การงานและหน้าตาทางสังคมเข้ามาช่วยเหลือ ความสัมพันธ์ของรักต่างวัยจึงต้องสั่นคลอน

6.  Glory of the Special Forces

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

บู๊ๆ แอคชั่นกันบ้าง กับซีรีส์จีนมาแรง ปี2020 หยางหยาง ที่พลิกคาแรกเตอร์ กันยังกับคนละคน จากหนุ่มสายหวาน รับบทมาเป็นทหารหนุ่มนักบู๊สุดเท่ห์ พร้อมรับบททหารหน่วยรบพิเศษในเรื่อง Glory of the Special Forces เยี่ยนโพเย่ว ชายหนุ่มที่เติบโตในครอบครัวทหาร และตัดสินใจเข้าสมัครเป็นทหารรักษาการณ์เพื่อต้องการให้พ่อยอมรับ แต่ขณะเข้าไปฝึกฝน เรื่องราวกับไปราบรื่นอย่างที่คิด ถึงแม้ว่าเขาจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกว่าใครในรุ่น แต่กลับไม่ได้รับการยอมรับจากหัวหน้ากอง และถูกสั่งให้ย้ายไปทำงานในห้องครัว เขาจึงต้องตั้งใจ และทุ่มเทอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมหน่วยรบพิเศษเช่นเดียวกับคนอื่น

7. Count Your Lucky Stars

7ซีรี่ย์จีนมาแรง ปี2020

มาต่อกันที่เรื่องสุดท้าย ที่กระแสแรงมาก ต่อเนื่องตั้งแต่วางตัวนักแสดงเลยจริงๆ สำหรับซีรีส์จีน ปี2020 เรื่องดังอย่าง Count Your Lucky Stars ที่ได้พระเอกรุ่นใหญ่สุดหล่ออย่าง เจอร์รี่ (พระเอก F4 ปี2001) มาจับคู่กับ เสิ่นเยว่ (นางเอก F4 ปี2018) เล่าถึงเรื่องราวสุดจะงงของสองตัวละคร ถงเสี่ยวโย่ว ดีไซเนอร์สาวผู้แสนจะโชคร้าย กับ ลู่ซิงเฉิง บรรณาธิการ นิตยสารหนุ่มผู้มาพร้อมกับความโชคดี แต่ต้องมาสลับดวงกัน เพราะบังเอิญจูบกันแบบไม่ตั้งใจนั่นเอง งานนี้ชีวิตที่ถูกสลับดวงจะสนุกแค่ไหน ต้องตามไปดูกันนะคะ

The superstar ครบเครื่องเรื่องบันเทิง เว็บไซต์สุดแซ่บ ที่จะมานำเสนอ และอัพเดตข่าวสาร สุดร้อนแรง ประเด็นฮอท ครบเครื่องเรื่องบันเทิง เรื่องกอซซิบของเหล่าดาราหนุ่มๆ สาวๆ ซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย มาให้ได้ติดตามกัน ดังเช่นอยู่ในเตียงเลยล่ะค่ะ

บทความที่น่าสนใจ : 3 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรง 2020