Chaos Walking จากนิยายขายดี สู่หนังฟอร์มยักษ์

Chaos Walking จากนิยายขายดี สู่หนังฟอร์มยักษ์

Chaos Walking จากนิยายขายดี สู่หนังฟอร์มยักษ์ ถือเป็นภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับ “เคออส วอล์กกิ้ง  (Chaos Walking)”  ที่สร้างจากนิยายไตรภาค เบสต์เซลเลอร์  พล็อตสุดล้ำที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา จากผลงานการเขียนโดย แพทริค เนสส์ (Patrick Ness) ประกอบไปด้วย  “The Knife of Never Letting Go” หรือ “มีดของท็อดด์” , “The Ask and The Answer”  และ “Monster of Men”  

Chaos Walking จากนิยายขายดี สู่หนังฟอร์มยักษ์

ซึ่งเป็นนิยายที่นักอ่านทั่วโลกต่างชื่นชอบและให้การยอมรับมากมาย สำหรับภาพยนตร์  “Chaos Walking” ได้หยิบเอาหนังสือเล่มแรกคือ “The Knife of Never Letting Go” ที่ได้รับรางวัลหนังสือสำหรับเยาวชนยอดเยี่ยมของ เดอะ การ์เดียน (The Guardian) และกวาดเสียงรีวิวบวกบวกจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ หนังสือมาถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีเหนือจินตนาการ 

ทั้งนี้หนังสือทุกเล่ม ไตรภาค  “Chaos Walking” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง The CILIP Carnegie Medal  ทั้งหมด ถือเป็นผลงาน Young Adult Dystopiain หรือ วรรณกรรมเยาวชนแนวดิสโทเปีย ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเนื้อหาที่ลึกซึ้ง เขียนได้อย่างเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์

และมีความตื่นเต้นระทึกใจอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเล่ม ที่สำคัญหนังสือเล่มนี้ยังจำเป็นต้องใช้นักแปลที่มีความสามารถสูงมากในการแปล เนื่องจาก แพทริค เนสส์ ออกแบบให้คนอ่านสัมผัสได้ถึง “เดอะนอยซ์” ของตัวละครในเรื่อง เขาออกแบบเป็นภาษาใหม่ ที่ภาษาพูดและภาษาเขียนจะมีความแตกต่างกัน

ไตรภาค  “Chaos Walking”

สำหรับ “Chaos Walking”  เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ

หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เดอะนอยซ์” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์ (Todd Hewitt)” ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า (Viola )” ผู้หญิงคนแรกในชีวิตเป็นผู้หญิงแปลกหน้าที่เขาไม่สามารถได้ยิน “เดอะนอยซ์” ของเธอได้เลย สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ การตามล่า และการค้นหาต้นตอของปริศนานำไปสู่การผจญภัย การค้นหาคำตอบสุดลึกลับ ที่จะหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

 “ไลออนส์เกต” ได้เปิดตัว 6 ใบปิด เผยโฉมหน้า 6 คาแรกเตอร์

โดยล่าสุด “ไลออนส์เกต” ได้เปิดตัว 6 ใบปิด เผยโฉมหน้า 6 คาแรกเตอร์สำคัญจากภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน นำโดย ทอม ฮอลแลนด์ ในบทบาทสำคัญ อย่าง “ทอดด์ ฮิววิตต์” เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับพ่อบุญธรรมในเมืองเพรนทิสทาวน์ เขาเกิดมาพร้อม “พลังเสียงคิด” เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในโลกที่มีแต่สิ่งมีชีวิตเพศชาย

แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เขาค้นพบว่า โลกใบนี้ยังมี “ความเงียบ” และ “มนุษย์ผู้หญิง” จุดชนวนการผจญภัยไขความลับสั่นสะเทือนอนาคตมนุษยชาติ คุณจะรับมืออย่างไร? ถ้าโลกในอนาคต ไม่ว่าคุณจะคิดอะไร ทุกอย่างในหัว จะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงคิดทั้งหมด เตรียมตัวผจญภัยครั้งใหม่ ศึกครั้งใหม่ บนโลกใบใหม่ของ Chaos Walking จากนิยายขายดี สู่หนังฟอร์มยักษ์ เข้าฉายวันที่  11 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ฉีดวิตามินผิว ทางหลอดเลือดที่พบกล่าวอ้างมักประกอบไปด้วยสารหลายชนิดรวมกันเป็นสูตรต่างๆ ซึ่งสูตรเหล่านั้นยังไม่มีการยอมรับให้เป็นมาตรฐานสากลสำหรับการรักษาผิวพรรณ และยังไม่มีการศึกษาถึงผลข้างเคียงของการฉีดวิตามินเข้าทางหลอดเลือดต่อระบบต่างๆ ของร่างกายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

โลจิสติกส์ เทรนด์ธุรกิจมาแรง New Normal เข้ามามีบทบาทในธุรกิจ เนื่องจากผู้บริโภคคือหัวใจหลักในการทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ ผู้ประกอบการจึงต้องติดตามพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่ากำลังส่งมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการและยอมควักเงินออกจากกระเป๋าเป็นการแลกเปลี่ยน