ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต ไม่ใช่แค่ซีรี่ย์เกาหลีเท่านั้นที่มาแรง แต่ซีรี่ย์จีนเองก็มีความสนุกไม่แพ้กัน ยิ่งช่วงหลังมานี้สังเกตว่าคนไทยเองชื่นชอบกันมากขึ้นด้วย เอาเป็นว่าใครสนใจ ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่น่าดูสุด วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปติดตามชมกันค่ะ

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

ซีรี่ย์จีน เรื่องไหนน่าดู บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะแต่ละเรื่องจัดว่าเด็ดและตรงใจแฟน ๆ ชาวไทยแน่นอน

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

1.Go Go Squid 2

ซีรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อไทยสุดน่ารักว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงทำให้ยอมเปลี่ยนตัวเองศึกษาเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแชมป์ตามที่ตนเองคาดหวังได้สำเร็จกระทั่งแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ต่าง ๆ กระทั่งกลับมาเจอกันอีกครั้ง การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกครั้ง

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

2.In Love with your Dimples

ซีรี่ย์น่าดูกับชื่อไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทอง ส่งผลให้เธอต้องตัดสินใจกลับมายังบ้านเกิด และได้พบกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักระหว่างเรา 4 จึงเกิดขึ้น สุดท้ายคงต้องลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจเอาไว้หรือไม่ 

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

3.No Boundary Season 1

เรื่องต่อมามีชื่อไทยว่า “คดีปีศาจแห่งเมืองไคเฟิง” เรื่องราวย้อนยุคที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เนื้อหาที่เข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีลายเส้นและภาพที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความสนุกและความเพลิดเพลินไปพร้อมกันเลย  

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

4.Love Scenery

ซีรี่ย์จีน 2021 น่าดูเรื่องนี้มีชื่อไทยว่า “ฉากรักวัยฝัน” เมื่อหนุ่มสายเกมเมอร์ต้องเจอกับสาวนักร้องเสียงหวานพราวเสน่ห์ ทั้งคู่ค่อย ๆ ก่อร่างสร้างความรักของตนเองขึ้นมาแม้ต้องเจอกับอุปสรรคแต่นั่นไม่ใช่เหตุผลในการย่อท้อหรือยอมแพ้ ซีรี่ย์ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณให้ชุ่มชื้นและยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว

ซีรี่ย์จีน 2021 เรื่องใหม่ สุดฮิต

5.Novoland: Pearl Eclipse

ใครเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคเรื่องนี้ต้องไม่พลาด นอกจากการดำเนินเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตามหาไข่มุกวิเศษจนกลายเป็นเรื่องสังหารหมู่ ภาพสวย ๆ ของซีรี่ย์เรื่องนี้ยังถูกพูดถึงและความสมจริงของการแต่งกายแบบจีนโบราณชวนให้สัมผัสถึงบรรยากาศเสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้เลยก็ว่าได้

You Are My Glory

6.You Are My Glory

ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อน 2 คน ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เฉียวจิงจิง หญิงสาวสุดน่ารักตัดสินใจบอกรักกับ หยูถู่ถึง 2 หนแต่ก็ถูกปฏิเสธ 10 ปีต่อมา ทั้งคู่ต้องกลับมาพบกันอีกครั้งแต่คราวนี้คนหนึ่งต้องการเป็นนักพัฒนาเกม และอีกคนต้องเข้ามาคอยให้คำแนะนำและสอนวิธีทำอย่างถูกต้อง เรื่องราวความรักของพวกเขาจึงก่อตัวขึ้นอีกครั้ง

Use For My Talent

7.Use For My Talent

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ต่างมีชีวิตไม่สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งต้องอยู่เพียงลำพัง ขณะที่อีกคนก็เป็นเด็กที่ถูกอุปการะเพราะแม่โดนรถชนเสียชีวิต เมื่อเขาเจอกันก็ค่อย ๆ ก่อเกิดเป็นความรัก ทว่ากลับมีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับอุบัติเหตุครั้งนั้นที่เหมือนเป็นชนวนให้ความรักอาจต้องจบลง เรื่องราวที่น่าติดตามและให้กำลังใจกับทั้ง 2 ฝ่าย

The Oath of Love

8.The Oath of Love

ซีรี่ย์ในชื่อไทยว่า “คำสาบานแห่งรัก” ที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างนักเชลโลสาวสุดสวยที่อนาคตกำลังพุ่งสูงทว่าพ่อแม่ของเธอดันป่วยกะทันหันจึงต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน และที่โรงพยาบาลแห่งนี้เองเธอได้มีโอกาสพบกับหมอหนุ่มสุดหล่อที่พยายามอย่างสุดฝีมือเพื่อรักษาชีวิตคนไข้ให้จงได้ ความรักของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นมา

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ซีรี่ย์จีน 2021 ที่เราเอามานำเสนอกันในวันนี้ และไม่ใช่แค่การ แนะนำ ซีรี่ย์จีน เรื่องไหนน่าดู เท่านั้น ถ้าใครอยากชมซีรี่ย์ในช่องทางอย่างเป็นทางการ ดูกันชัด ๆ ไม่มีสะดุดทั้ง WeTV, iQIYI, Netflix ฯลฯ สามารถไปติดตามชมกันได้เลยนะคะ

การเตรียมความพร้อม “ผู้สูงอายุ” ก่อนฉีดวัคซีนโควิด-19 แต่ก่อนที่เราจะพาผู้สูงอายุเดินทางไปฉีดวัคซีน เราควรที่จะรู้จักวิธีการเตรียมความพร้อม ก่อนที่จะเดินทางไปฉีดวัคซีนด้วยนะคะ แล้ววิธีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างไร เราจะพาทุกคนมาดูกันค่ะ

4 ซีรีส์วาย จากเครือ GMMTV บอกเลยพลาดไม่ได้ ! เราจะเห็นได้ว่าในปีที่ผ่านมานั้น กระแสซีรีย์วาย ได้รับการตอบรับดีมากๆ ทำให้แฟนๆซีรีย์หลายคนรอติดตามว่าจะมีเรื่องไหนออกมาอีกบ้าง ผู้จัดหลายค่ายต่างก็นำเสนอซีรีส์ของค่ายตัวเองเพื่อให้ออกสู่สายตาของแฟน ๆ กระแสจากซีรีส์ทำให้ตัวนักแสดงเองมีชื่อเสียง ค่ายเองก็พลอยได้ผลประโยชน์ไปด้วย