แฟน DC ฮือฮากับ ตัวอย่างแรก THE BATMAN 2021 ที่ดูจะหม่นกว่าภาคก่อนๆ

แฟน DC ฮือฮากับ ตัวอย่างแรก THE BATMAN 2021 ที่ดูจะหม่นกว่าภาคก่อนๆ

ทำเอาแฟนๆแบทแมน และแฟน DC ตื่นเต้นกันใหญ่กับการปล่้อยตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง THE BATMAN โดยตัวอย่างของภาพยนตร์ ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม และรวมถึงการเปิดตัวของ Robert Pattinson ในฐานะ Batman คนใหม่ด้วย

แฟน DC ฮือฮากับ ตัวอย่างแรก THE BATMAN 2021 ที่ดูจะหม่นกว่าภาคก่อนๆ

เป็นคืนที่ดีสำหรับผู้ชม DC FanDome ที่ได้เห็น Robert Pattinson ในThe Batman ผู้กำกับแมตต์รีฟส์อาจถ่ายทำภาพยนตร์ที่คาดหวังไว้สูงเพียง 25 เปอร์เซ็นต์ แต่เขาก็สามารถนำตัวอย่างที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาได้ เราได้ดู Paul Dano’s Riddler เป็นครั้งแรกพร้อมกับเซอร์ไพรส์อื่น ๆ อีกสองสามอย่างและไข่อีสเตอร์ระหว่างทาง

ตัวอย่างเปิดมา โดยมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อคลุมสีเขียวหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและปิดใบหน้าอย่างมิดชิดแม้ว่าเราจะไม่รู้จักตัวตนของเขา แต่ดูเหมือนว่านี่อาจเป็นริดเลอร์ของเรา เขาเห็นการบันทึกภาพใบหน้าของชายคนหนึ่งในฉากที่น่าสยดสยองซึ่งแฟน ๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้อาจมองว่าเป็นการอ้างถึงซูเปอร์วายร้ายอย่าง Hush ซึ่งมักจะถูกมองว่ามีการติดเทปหน้าสำหรับเครื่องแต่งกาย

Hush มีความผูกพันกับ Riddler มาก่อนและเส้นทางของพวกเขาข้ามไปในจักรวาลได้ดีที่สุด แต่โดยปกติแล้วเขาจะสวมเทปผ่าตัดไว้บนใบหน้าของเขาความพยายามของเทปพันสายไฟนี้เป็นการบิดตัวละครที่น่ากลัวที่สุด แต่แม้ว่าเราจะไม่ได้ภาพที่ชัดเจนของ Riddler แต่การปรากฏตัวของเขาก็ยังคงอยู่ในตัวอย่างมาก

แบทแมนที่สวมเครื่องแต่งกายที่เพิ่งเปิดเผยของเขาถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุและแม้ว่าเขาจะไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Gotham City PD จากรูปลักษณ์ของสิ่งต่างๆ แต่พวกเขาก็ต้องการความช่วยเหลือจากเขามากที่สุด

การ์ดส่งถึงบรูซเวย์นและมีปริศนารหัสและคำคล้องจองที่ดีต่อสุขภาพ:“ จากเพื่อนลับของคุณ Who? ยังไม่มีเงื่อนงำ? มาเล่นเกมกันแค่ฉันกับคุณ”

เมื่อพูดถึงวายร้ายของเขา Reeves กล่าวว่า:“ Paul Dano รับบทเป็น Riddler ในเวอร์ชั่นที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน สิ่งที่เขาทำคือฉันคิดว่าจะทำให้ผู้คนได้รับความสนใจ

Catwoman ของนักแสดงสาว โซอี คราวิตซ์

ตัวอย่างยังเผยให้เห็นลุคที่คาดว่าจะเป็น Catwoman ของนักแสดงสาว โซอี คราวิตซ์ และที่น่าตื่นเต้นและหลายคนจับตาคือบทของ โคลิน ฟาร์เรลล์ ในมาดมนุษย์เพนกวิน ที่แทบไม่เหลือเค้าเดิม! หนังยังร่วมด้วย แอนดี้ เซอร์คิส ที่จะรับบทพ่อบ้าน 

อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ, เจฟฟรีย์ ไรท์ ในบทนายตำรวจ จิม กอร์ดอน และ พอล ดาโน ในคราบของมนุษย์เจ้าปัญหา ฯลฯ แต่นี่เป็นเพียงตัวอย่างแรกแบบเรียกน้ำย่อย และเชื่อว่าหลังจากนี้The Batman คงจะปล่อยของออกมาให้แฟนๆ อีกเป็นระยะ โดยหนังวางกำหนดเข้าฉายภายในปี 2021 

THE BATMAN 2021

ทุกสิ่งที่เรารู้จักเกี่ยวกับภาพยนตร์DC ถูกรีบูตหมด

แม้ว่าเราจะได้เห็น Batman ที่คุ้นเคยมากกว่าหนึ่งเรื่องในภาพยนตร์ The Flash ในปี 2022 แต่เรายังได้รับการกำเนิดใหม่ของ The Dark Knight ในปี 2021 โรเบิร์ตแพททินสันรับบทเป็น Caped Crusader ในครั้งนี้ และตอนนี้เราได้ดูThe Batman ของ Matt Reeves เป็นครั้งแรกด้วย DC FanDome

กำหนดฉาย

ขณะนี้แบทแมนมีกำหนดฉายในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 เดิมทีตั้งใจจะเป็นภาพยนตร์ฤดูร้อน แต่กลับถูกเลื่อนออกไปตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2021 หลังจากปิดการผลิตเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ไม่มีการรับประกันว่าการเปิดตัวจะไม่หลุดออกไปอีก แต่เราหวังว่าผู้กำกับ Matt Reeves จะสามารถตอบสนองตารางเวลาใหม่ได้

THE BATMAN 2021

นักแสดงนำ และนักแสดงสมทบ

เมื่อคำพูดของภาพยนตร์แบทแมนเดี่ยวเรื่องต่อไปของวอร์เนอร์บราเธอร์สปรากฏตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2558 เชื่อกันว่าเบนแอฟเฟล็คจะกำกับและแสดงร่วมกับแอฟเฟล็คและจอฟฟ์จอห์นส์ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามโครงการได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาโดย Affleck ได้ลาออก (เป็นครั้งแรกในฐานะผู้กำกับและจากนั้นก็สมบูรณ์) และบทภาพยนตร์ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก นั่นดูเหมือนจะเป็นการสิ้นสุดการดำรงตำแหน่งของ Affleck ในฐานะ Batman แม้ว่าเราจะได้เรียนรู้ว่าเขาจะปรากฏตัวทั้งใน Snyder Cut of Justice League และในบทบาทที่ “สำคัญ” ใน The Flash ของปี 2022

The Batman Cast: นักแสดงและตัวละครทุกคน

Matt Reeves (War of the Planet of the Apes) ได้รับการทาบทามให้กำกับThe Batman แล้ว รีฟส์ยังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้และรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Dylan Clark เพื่อนร่วมรุ่น Apes Michael Giacchino (Rogue One, Lost) กำลังให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้และกล่าวว่าเขามี “อิสรภาพทั้งหมด” กับการรับบทแฟรนไชส์

Robert Pattinson (Cosmopolis และภาพยนตร์ Twilight) นำแสดงโดย Bruce Wayne / Batman เห็นได้ชัดว่าตัวเลือกในการแคสต์แพตตินสันนั้นดูเรียบง่ายโดยคนวงในของ Warners อธิบายว่า “เร็วกว่าปกติ” แหล่งที่มาของการแข่งขันหลักของ Pattinson คือ Nicholas Hoult (X-Men: First Class) โดยนักแสดงทั้งสองเข้าร่วมการทดสอบเครื่องแต่งกายในเดือนพฤษภาคม 2019 ไม่นานก่อนที่ Pattinson จะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

Zoe Kravitz กลายเป็นสมาชิกคนต่อไปที่เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ คราวิตซ์รับบทเป็นเซลิน่าไคล์โดยรีฟส์อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของแคทวูแมน Jeffrey Wright จาก Westworld จะรับบทเป็นข้าราชการ Gordon โจนาห์ฮิลล์มีข่าวลือว่าอยู่ในระหว่างการแข่งขัน Penguin หรือ Riddler แต่เขาก็หลุดจากการวิ่ง Paul Dano จาก Will Be Blood ได้รับบทเป็น Edward Nashton / The Riddler แทน

รีฟส์เพิ่งยืนยันตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงอื่น ๆ อีกหลายรายการ Andy Serkis ผู้ทำงานร่วมกันของ Apes จะรับบท Alfred Pennyworth รีฟส์ยังประกาศว่า John Turturro ของ Do the Right Thing จะรับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มผู้ร้ายอย่าง Carmine Falcone และยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า Colin Farrell จาก In Bruges จะรับบทเป็น Penguin

ผู้มาใหม่ Jayme Lawson และ Peter Sarsgaard จาก Black Mass มาร่วมแสดงด้วย แม้ว่าบทบาทของนักแสดงทั้งสองจะไม่ได้รับการยืนยันในตอนแรกเราได้เรียนรู้ว่าทั้ง Lawson และ Sarsgaard จะเล่นตัวละครใหม่ทั้งหมด ลอว์สันรับบทเป็นผู้สมัครนายกเทศมนตรีชื่อเบลลาเรอัลในขณะที่ซาร์สการ์ดรับบทกิลโคลสันอัยการเขตของ Gotham ข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าซาร์สการ์ดรับบทฮาร์วีย์เดนท์ก่อนหน้าและตัวละครของลอว์สันคือบาร์บาร่ากอร์ดอน / แบทเกิร์ล

Joe Manganiello ได้รับการคาดหมายว่าจะรับบทเป็นมือสังหารระดับปรมาจารย์ Deathstroke ในภาพยนตร์ Affleck / Johns และยังปรากฏตัวในฉากหลังเครดิตสั้น ๆ ใน Justice League ในฐานะผู้คัดเลือกใหม่ให้กับทีม supervillain ของ Lex Luthor อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบว่า Manganiello จะรับบทนี้หรือไม่

พล็อตเรื่อง

แม้จะมีฮีโร่ที่อายุน้อยและยังไม่ได้รับการพิสูจน์ แต่The Batman ไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในปีที่ 2 ของอาชีพซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเนื่องจากบรูซเวย์นของแพททินสันยังคงปรับปรุงอุปกรณ์และวิธีการของเขาให้สมบูรณ์แบบและสร้างความสัมพันธ์กับ GCPD พล็อตเรื่องนี้วนเวียนอยู่กับการตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารชาวเมือง Gotham ที่ร่ำรวยรวมถึงการค้นพบการสมรู้ร่วมคิดที่ลึกซึ้งของ Batman ซึ่งย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของ Gotham (และอาจเกี่ยวข้องกับพ่อแม่ของเขาเอง) ริดเลอร์มีส่วนสำคัญในการสมคบคิดนี้แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเขาเป็นนักฆ่าแบทแมนจริงหรือไม่

ข่าวลือก่อนหน้านี้ชี้ให้เห็นว่าThe Batman ถูกสร้างขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 90 (การเก็งกำไรที่ทำให้แพตตินสันกำลังเล่นแบทแมนรุ่นน้องของ Affleck) อย่างไรก็ตามรถพ่วงแสดงเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นโทรศัพท์มือถือและรถยนต์รุ่นปลายดังนั้นจึงดูเหมือนเป็นเรื่องราวร่วมสมัย อย่างไรก็ตามการออกแบบ Batmobile ใหม่ของ Batmobile มีคุณภาพแบบเรโทร

ยิ่งไปกว่านั้นThe Batman ไม่ได้เชื่อมต่อกับ DCEU และเกิดขึ้นในจักรวาลของตัวเอง อย่างไรก็ตามการที่ DC เน้นย้ำเรื่องลิขสิทธิ์ในโปรเจ็กต์ไลฟ์แอ็กชันในอนาคตนั่นไม่ได้แปลว่าเราจะไม่เห็นแบทแมนของแพททินสันปรากฏที่อื่น

แบทแมนจะใช้วิธีที่เน้นนัวร์และลึกลับมากขึ้นในโลกของอัศวินดำโดยเน้นทักษะนักสืบของเขามากกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ และได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อย่างไชน่าทาวน์และผลงานของอัลเฟรดฮิทช์ค็อก อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้รีฟส์ได้ปรับแต่งบทให้มีการดำเนินการมากขึ้นและมอบประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่ที่รอบรู้ให้กับแฟน ๆ อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากแพททินสันกำลังฝึก jiu-jitsu Andy Serkis ให้คำมั่นสัญญาว่า The Batman จะมืดกว่ารุ่นก่อน ๆ

10 ประเทศน่าเที่ยว ที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2020  เว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังของโลก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหยอนใจและใครที่ยังไม่ได้แพลนเที่ยวปี 2020 นี้ รับรองว่าการเที่ยวในปีหน้าคุณจะต้องได้ประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : Black Water: Abyss กระชากนรก โคตรไอ้เข้